aboutus

Wuxi East Group Trading Co.,Ltd

Wuxi East Group Trading Co.,Ltd Wuxi East Group Trading Co.,Ltd Wuxi East Group Trading Co.,Ltd
1 2 3
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
người bán
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Nhóm Đông
Số nhân viên: >50
Doanh thu hàng năm: 500-800
Năm thành lập: 1997
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Nhìn thoáng qua Nhóm Đông

 

Keo nóng chảy là một loại phương pháp bảo vệ môi trường và hiệu quả nhất cho thị trường tăng trưởng toàn cầu của chúng tôi.East Group với tư cách là một nhà sản xuất chất kết dính quy mô trung bình ở Trung Quốc đã bắt đầu kinh doanh từ năm 1997. Với truyền thống và kinh nghiệm hơn 24 năm, chúng tôi đã là một trong những nhà cung cấp chất kết dính nóng chảy lớn nhất ở Trung Quốc.

 

Sản lượng hàng năm của chúng tôi trên 50.000 tấn bao gồm hầu hết các phần của chất kết dính nóng chảy là EVA, PSA, PUR trong khi chúng tôi chuyên nghiệp trong lĩnh vực keo chân không.Keo của chúng tôi có thể được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm ngành in ấn và đóng gói, ngành chế biến gỗ, ngành sản xuất sản phẩm vệ sinh, ngành sản xuất nhãn và băng keo, ngành sản xuất sản phẩm y tế, ngành sản xuất vật liệu chống thấm, ngành sản xuất bộ lọc, v.v.

 

Tập đoàn Đông có phòng thí nghiệm công nghệ cao với kỹ thuật viên hóa chất chuyên nghiệp, nhà xưởng hiện đại hóa, được trang bị phương thức quản lý sản xuất tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt.Quản lý kho hàng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Được xếp hạng là nhà lãnh đạo về đổi mới chất kết dính ở Trung Quốc khiến chúng tôi nổi tiếng với nhiều thị trường và ứng dụng.Phòng thí nghiệm cấp quốc gia và các chuyên gia cung cấp giải pháp một cửa tốt nhất cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

Lịch sử

Tập đoàn Đông với tư cách là một nhà sản xuất chất kết dính quy mô trung bình ở Trung Quốc đã bắt đầu kinh doanh từ năm 1997.

Truyền thống và kinh nghiệm từ hơn 24 năm, chúng tôi đã là một trong những nhà cung cấp chất kết dính nóng chảy lớn nhất ở Trung Quốc.

Dịch vụ

Chúng tôi cam kết là nhà cung cấp keo dán công nghiệp được ưa chuộng nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm ổn định và chất lượng cao, dịch vụ đáng tin cậy nhất và các giải pháp kết dính với chi phí cạnh tranh nhất, và do đó thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi là một đội sáng tạo

Công ty chúng tôi tuân theo sự đổi mới độc lập và cam kết nghiên cứu và phát triển khoa học.Nó có hơn mười nhân viên R & D và có một số bằng sáng chế.

 

Chúng tôi là một đội chuyên nghiệp

Đội ngũ R & D của công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật chuyên nghiệp trong việc nghiên cứu và phát triển chất kết dính và chất phủ chức năng.Nó không chỉ cung cấp cho khách hàng sản phẩm mà còn cung cấp cho khách hàng một bộ giải pháp hoàn chỉnh.

 

Chúng tôi là một đội trung thực

Công ty chúng tôi đã được nhiều tổ chức và khách hàng đánh giá là doanh nghiệp tín nhiệm, không ngừng củng cố vị thế trên thị trường trong ngành keo dán trong nước và tiếp tục tạo ra giá trị cho người lao động, khách hàng và cổ đông.

Chi tiết liên lạc