aboutus
Dây chuyền sản xuất

Sản lượng hàng năm của chúng tôi là hơn 50.000 tấn, sản xuất chất kết dính nóng chảy bao gồm EVA, PSA và PUR.Trong khi đó chúng tôi cũng chuyên nghiệp trong việc sản xuất PU phân tán để tạo hình chân không.

 

EVA

Keo dán nóng chảy EVA là công thức 100% không chứa dung môi, trở thành chất lỏng khi được làm nóng và được thi công ở trạng thái nóng chảy.Để đạt được mức độ thấm ướt tốt, các chất nền phải được nối trong thời gian mở.

Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như dệt may, đóng gói, đóng sách, chế biến gỗ, bộ lọc, v.v.

 

PSA

Chất kết dính nhạy cảm với áp suất được tạo ra bằng cách tạo áp lực lên màng kết dính - áp lực càng nhiều thì độ bám dính càng tốt.Chất kết dính từ East Group có đặc điểm là bám dính tốt với các vật liệu khác nhau, độ bền cao cùng với tính linh hoạt cao.

Chúng được sử dụng rộng rãi trong bao bì, nhãn mác, vệ sinh và các sản phẩm y tế.

 

PUR

Chất kết dính nóng chảy phản ứng được làm nóng trước khi xử lý và áp dụng ở trạng thái nóng chảy.Các phân tử nước sau đó kích hoạt phản ứng hóa học biến chất kết dính thành chất đàn hồi.Sau khi hoàn thành liên kết chéo, chất kết dính nóng chảy phản ứng cung cấp một liên kết mạnh hơn với khả năng chống ẩm, nhiệt và hóa chất vượt trội.

Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế biến gỗ và đóng sách.

 

PUD

Keo phân tán PU là hệ thống kết dính gốc nước tạo thành liên kết thông qua quá trình đông cứng vật lý khi nước bay hơi.Hiệu ứng liên kết được cung cấp bởi thành phần polyme tạo thành màng khi thành phần nước bay hơi.

Chi tiết liên lạc